PRI ส่ง “วายด์ อินทีเรีย” จับมือกูรูวงการเฟอร์นิเจอร์ ปั้น “วายด์ เฟอร์นิเจอร์”

PRI ส่ง “วายด์ อินทีเรีย” จับมือกูรูวงการเฟอร์นิเจอร์ ปั้น “วายด์ เฟอร์นิเจอร์”

PRI ส่ง “วายด์ อินทีเรีย” จับมือกูรูวงการเฟอร์นิเจอร์ ปั้น “วายด์ เฟอร์นิเจอร์” พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น หรือ PRI ขยายอาณาจักรธุรกิจเติมเต็มพอร์ต ส่งบริษัทย่อย “วายด์ อินทีเรีย” จับมือกูรูด้านอุตสาหกรรมเฟอร์นิเจอร์ประสบการณ์กว่า 20 ปี ร่วมทุนจัดตั้ง “วายด์ เฟอร์นิเจอร์” ลุยธุรกิจผลิตและจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ ทั้งบิลท์อิน-น็อคดาวน์-ลอยตัว เติมเต็มการบริการตั้งแต่ต้นน้ำถึงปลายน้ำ พร้อมเดินหน้าเจาะตลาดลูกค้าโครงการและผู้บริโภครายย่อยทุกเซ็กเมนท์ทั้งอยู่เองและปล่อยเช่า คาดเริ่มดำเนินการผลิตได้ไตรมาส 3/2566  

PRI ส่ง “วายด์ อินทีเรีย” จับมือกูรูวงการเฟอร์นิเจอร์ ปั้น “วายด์ เฟอร์นิเจอร์”

นางสาวจตุพร วิไลแก้ว ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรี​โม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือPRI  ผู้ดำเนินธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร เปิดเผยว่า บริษัทยังเดินหน้าการเติบโตภายใต้แนวคิด Super Living Services” มองหาโอกาสขยายขอบเขตธุรกิจใหม่ๆ ทั้งกลุ่มบริการต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ ให้พร้อมตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกด้านครบจบในที่เดียว และก้าวสู่การเป็น Happy Maker ผู้สร้างความสุขที่สร้างความสะดวกสบายในที่พักอาศัย ล่าสุด ได้ส่งบริษัท วายด์ อินทีเรีย จำกัด บริษัทย่อยในเครือ ซึ่งดำเนินธุรกิจบริการด้านการออกแบบและตกแต่งภายในครบวงจร จับมือกับนายกิตติพันธ์ โพธิวังตระกูล อดีตกรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งบริษัท​ วัน​ เฟอร์นิช​ จำกัด ผู้มีประสบการณ์คร่ำหวอดในวงการธุรกิจเฟอร์นิเจอร์กว่า 20 ปี จัดตั้งบริษัทร่วมทุนภายใต้ชื่อ บริษัท วายด์ เฟอร์นิเจอร์ จำกัด เพื่อร่วมกันดำเนินธุรกิจผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์

“วายด์ อินทีเรีย มีความเชี่ยวชาญด้านการออกแบบและตกแต่งภายใน เข้าใจความต้องการของทั้งลูกค้าโครงการและลูกค้ารายย่อย ขณะที่นายกิตติพันธ์ นับเป็นผู้ที่มีความรู้ความเชี่ยวชาญด้านงานผลิตและติดตั้งเฟอร์นิเจอร์มาอย่างยาวนาน ความร่วมมือกันครั้งนี้ จึงถือเป็นการผสานจุดแข็งของทั้ง 2 ฝ่ายเข้าด้วยกันอย่างลงตัว และจะช่วยเสริมทัพงานบริการของบริษัทให้ครบวงจรยิ่งขึ้น ช่วยให้ลูกค้าสามารถรับบริการทุกอย่างได้ครบถ้วนในที่เดียว สร้างการเติบโตใหม่ๆ ได้อย่างต่อเนื่อง” นางสาวจตุพร กล่าว

PRI ส่ง “วายด์ อินทีเรีย” จับมือกูรูวงการเฟอร์นิเจอร์ ปั้น “วายด์ เฟอร์นิเจอร์”

ด้านนายตนัย ธนะชานันท์ ประธานอำนวยการ บริษัท พรีโม เซอร์วิส​ โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือPRI และประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท วายด์ อินทีเรีย จำกัด หรือ Wyde Interior กล่าวเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมา วายด์ อินทีเรีย มีบริการให้คำปรึกษา การออกแบบ การตกแต่งติดตั้ง ทั้งในรูปแบบการตกแต่งเฉพาะตัว (Custom-made) และรูปแบบแพ็คเกจสำเร็จรูป ตอบโจทย์ตั้งแต่ตลาดแมสจนถึงลักชัวรี เมื่อมีวายด์ เฟอร์นิเจอร์ จะทำให้บริษัทสามารถผลิตเฟอร์นิเจอร์ สำหรับบ้านและคอนโดมิเนียม ได้ตรงความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่มมากยิ่งขึ้น

ทั้งนี้ บริษัทจะพัฒนาเฟอร์นิเจอร์สำหรับใช้ในชีวิตประจำวันในราคาที่จับต้องได้ ทั้งในกลุ่มเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน (Built-in) เฟอร์นิเจอร์แบบน็อคดาวน์ (Knock-Down) และเฟอร์นิเจอร์แบบลอยตัว (Loose Furniture) อาทิ ชุดครัว ตู้เสื้อผ้า ตู้ใส่รองเท้า โต๊ะทำงาน โต๊ะทานอาหาร เตียง ฯลฯ มุ่งเน้นเจาะตลาดลูกค้าโครงการ (Project Owners) และลูกค้ารายย่อยที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์ทั้งเพื่ออยู่เองและปล่อยเช่า ในทุกระดับราคาและทุกเซ็กเมนท์ คาดว่าโรงงานจะสามารถดำเนินการผลิตได้ภายในต้นไตรมาส 3/2566 บนเนื้อที่กว่า 3 ไร่ ณ จังหวัดสมุทรสาคร อีกหนึ่งทำเลศักยภาพแห่งการขนส่งและกระจายสินค้า โดยนำร่องผลิตเฟอร์นิเจอร์สำหรับส่งมอบให้คอนโดมิเนียม ขณะเดียวกัน บริษัทมีแผนที่จะขยายไลน์การผลิตสินค้าตกแต่งบ้าน พร้อมกับพัฒนาแบรนด์เป็นของตนเองในอนาคตด้วย

PRI ส่ง “วายด์ อินทีเรีย” จับมือกูรูวงการเฟอร์นิเจอร์ ปั้น “วายด์ เฟอร์นิเจอร์”

ด้าน นายกิตติพันธ์ โพธิวังตระกูล อดีตกรรมการผู้จัดการและผู้ก่อตั้งบริษัท​ วัน​ เฟอร์นิช​ จำกัด กล่าวว่า นับเป็นเกียรติและเป็นความยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ บริษัท วายด์ อินทีเรีย จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทในเครือบริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PRI ในฐานะที่คร่ำหวอดอยู่ในอุตสาหกรรมและธุรกิจเฟอร์นิเจอร์มากว่า 20 ปี มองเห็นความเปลี่ยนแปลงและโอกาสการเติบโตของธุรกิจเฟอร์นิเจอร์มาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะในปี 2566 นี้ เชื่อว่าจะมีความต้องการเฟอร์นิเจอร์จากฝั่งผู้บริโภคสูงขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ จากการเปิดตัวโครงการใหม่ของผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มีแนวโน้มเติบโตจากปีที่ผ่านมา ถือเป็นโอกาสของวายด์ เฟอร์นิเจอร์ ที่จะร่วมเติบโตไปด้วยกัน และก้าวไปสู่ผู้นำในการผลิตและจัดจำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ สินค้าตกแต่งบ้าน ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในทุกมิติ

สำหรับ บริษัท พรีโม​ เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ PRI เป็นผู้ดำเนินธุรกิจให้บริการที่เกี่ยวเนื่องกับอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรชั้นนำของประเทศ มีประสบการณ์กว่า 11 ปี ปัจจุบัน ดำเนินธุรกิจภายใต้ 3 กลุ่มธุรกิจหลัก ได้แก่ 1.กลุ่มธุรกิจต้นน้ำ – บริการก่อนเข้าอยู่อาศัย (Pre-Living Services) อาทิ บริการที่ปรึกษาควบคุมงานก่อสร้าง บริการออกแบบด้านสถาปัตยกรรม งานโครงสร้าง งานโยธา และงานระบบ บริการจัดฝึกอบรมและพัฒนาทักษะบุคลากร 2.กลุ่มกลางน้ำ – บริการการจัดการเพื่อการอยู่อาศัย (Living Services) อาทิ บริการบริหารนิติบุคคลอาคารชุด บ้านจัดสรร ห้างสรรพสินค้า อาคาร และสำนักงาน บริการอพาร์ตเมนท์แบบพรีเมียม บริการซื้อ-ขาย-ปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร และ 3.กลุ่มปลายน้ำ – บริการหลังการขายที่อยู่อาศัย (Living & Earning Services) อาทิ บริการแม่บ้านและช่าง บริการออกแบบและตกแต่งภายใน