ขายเช่าบ้านและคอนโด กับ Passion Realtor ดียังไง??

ขายเช่าบ้านและคอนโด กับ Passion Realtor ดียังไง?? การใช้เอเจนซี่นั้น หลายคยคงรู้อยู่แล้วว่ามันสะดวกสบายแค่ไหน แต่วันนี้เราจะพามาดูกันว่า Passion Realtor ว่าเรานั้นมีจุดเด่นอะไรบ้าง

ขายเช่าบ้านและคอนโด กับ Passion Realtor ดียังไง??

1.เราการันตีผู้เช่า ทาง Passion Realtor ของเรานั้นการันตีว่าท่านนั้นจะได้ผู้เช่าแบบแน่นอน เพราะเรานั้นมีทีมการตลาดที่มีประสบการณ์ทางด้านนี้ดดยเฉพาะ

2.คัดเลือกลูกค้าที่เหมาะกับห้องเช่า เนื่องจากเรานั้นมีการตลาดที่มีประสบการณ์แล้วเรานั้นยังมี Service ที่ดีอีกด้วย ดังนั้นการที่เราจะให้ข้อมูลลูกค้าที่ถูกต้องแล้ว เรายังมองเห็นถึงว่าลูกค้าแต่ละท่านเหมาะกับคอนดดหรือห้องแบบไหนรวมไปถึง Liftstyle ของแต่ละคนอีกด้วย

3.หากท่านเป็นผู้เช่า ท่านจะได้รับห้องที่เหมาะกับความต้องการของท่านมากที่สุด ทาง Passion Realtor ของเรานั้นท่านจะได้ข้อมูลของที่พักอาศัยที่ครบถ้วนเพราะเรานั้นมีสต็อคเยอะ สามารถเลือกห้องได้แบบตรงจุดของท่านมากที่สุด อีกทั้งยังได้รับบริการของเรายังได้รับมาตรฐาน

4.การทำสัญญา เนื่องจากเรานั้นมีการบริการที่เป็นมาตรฐาน ดังนั้นท่านจะได้ต้องเป็นกังวลเลยว่าสัญญานั้นจะผิดรูปแบบ ทั้งผู้ปล่อยเช่าและผู้เช่า

🏡 𝐏𝐚𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐑𝐞𝐚𝐥𝐭𝐨𝐫 ผู้เชี่ยวชาญบริการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ให้บริการซื้อ ขาย เช่า บ้านและคอนโด ระดับมืออาชีพแบบครบวงจร . 📮 สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 💬 LINE @: https://lin.ee/QysJ4xN 📞 Tel : 02-0810000, 065-5105370 🌐 Website: https://passionrealtor.com/ #PassionRealtor #PassionforyourFullLiving #PropertyRealtor #ที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ #PropertyConsult #PropertyMarketing #พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ #คอนโด #เช่า #เช่าคอนโด #ซื้อคอนโด #่เช่าคอนโด #ขายคอนโด #ซื้อบ้าน #ขายบ้าน #นายหน้าที่ดิน #ซื้อขายที่ดิน