ข้อดีของการอยู่คอนโด

ข้อดีของการอยู่คอนโด

ชีวิตในเมืองมีความหลากหลายในการใช้ชีวิต บางคนอยู่บ้าน บางคนอยู่ทาวน์โฮม บางคนอยู่คอนโด หรือบางคนอยู่อพาร์ทเมนต์ แต่สิ่งที่เราอยากจะแนะนำข้อดีของการอยู่คอนโดมาให้ทุกท่านได้รับชมกันค่ะ

ข้อดีของการอยู่คอนโด

สิ่งอำนวยความสะดวก

ส่วนสำคัญที่สุดของการอาศัญอยู่ในคอนโดก็คือ การได้ใช้สระว่ายน้ำ ฟิตเนส สวนในโครงการ ห้องดูหนัง ห้องเล่นเกม หรือบางโครงการก็สามารถเลี้ยงสัตว์ได้ หรือมีสิ่งอำนวยความสะดวกในการจัดปาร์ตี้ก็สามารถทำได้เช่นกัน ถามว่าถ้าเราอยู่บ้านเราจะสามารถเล่นกิจกรรมทุกอย่างให้ตรงตามไลฟ์สไตล์ของเรา ได้จริงหรือ หากไม่ได้อยู่คอนโด

วิวสวยบรรยากาศดี

วิวสวยหากใครที่ซื้อคอนโดที่เป็นคอนโด Highrise ที่เป็นตึกสูงและยิ่งใครที่มีคอนโดใจกลางเมืองก็สามารถชมวิวสวยๆ ได้ทั้งยามเช้าและยามดึก หากเป็นวันสำคัญที่มีการเฉลิมฉลองแล้วด้วยก็ยิ่งทำให้เห็นพลุ เห็นบรรยากาศที่ดีมากๆ ไปเลยค่ะโดยเฉพาะวัน Countdown ปีใหม่

กิจกรรมหลากหลาย

ใครที่อยู่คอนโดจะทราบดีว่ามักจะมีกิจกรรมพิเศษต่างๆ ตามเทศกาล หรือในวันพิเศษที่ทางนิติโครงการ หรือว่า Developer ของโครงการจะมีกิจกรรมดีๆ เข้ามาตลอดค่ะ

ปล่อยเช่าก็ได้ อยู่เองก็ดี

การอยู่คอนโดมีความยืดหยุ่นมากๆ เพราะว่าสามารถอยู่เอง หรือปล่อยเช่าเพื่อหารายได้ๆ ไม่เหมือนกับการปล่อยเช่าบ้าน ซึ่งมีความเป็นไปได้ยากมากที่จะปล่อยเช่า ซึ่งสภาพคล่องของคอนโดมีความยืดหยุ่นมากกว่า ยิ่งคอนโดอยู่ใกล้แหล่งทำเลสำคัญแล้วนั้นก็จะสามารถปล่อยเช่าได้อย่างง่ายมากๆ เลยค่ะ

ใช้ชีวิตเหมือนกับการพักผ่อน

โครงการบางโครงการมีการออกแบบ Landscape ออกแบบสวนได้อย่างน่าอยู่ มีสระว่ายน้ำที่สวย หรือว่ามีการจัดสวนให้ธรรมชาติอยู่รายล้อมโครงการ ทำให้การอยู่คอนโดนั้นก็เหมือนกับการพักผ่อน

ลดหย่อนภาษีได้

ใครที่ซื้อคอนโดสามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้นะคะ ซึ่งใครที่มีรายได้สูงแนะนำว่าการซื้อคอนโดเป็นสิ่งที่ดีและเหมาะสมมากๆ เลยค่ะ ลดหย่อนภาษีได้ แถมยังได้มูลค่าเพิ่มด้วยค่ะ เพราะคอนโดมีแต่ราคาเพิ่มขึ้นไม่มีลดลง

ไม่ต้องซ่อมเอง มีคนดูแล

หากห้องของท่านมีปัญหา เพียงแค่เรียกใช้บริการช่าง หรือแจ้งนิติบุคคล เพื่อแก้ไขปัญหาต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ไม่เหมือนอยู่บ้านต้องมานั่งซ่อมเองทำเอง ซื้อของเองเลยค่ะ

ความปลอดภัย

หลายๆ คนอาจจะได้ยินข่าวบ้านถูกโจรขึ้นบ้านอยู่บ่อยๆ แต่การอยู่อาศัยในคอนโดแทบจะไม่มีอันตรายหรือความเสียงเลยค่ะ เพราะว่ามีทั้งยาม กล้องวงจรปิด ลิฟท์แบบล็อคชั้น ใครจะเข้ามาโครงการก็ต้องแลกบัตร ติดต่อก่อน ถึงจะเข้ามาได้ ความปลอดภัยนั้นสูงถ้าเทียบกับการอยู่บ้านมากๆ เลยค่ะ

เห็นหรือยังคะว่าการอยู่คอนโดนั้นดีที่สุด อย่างไร ใช้ชีวิตได้ทุกไลฟ์สไตล์

𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬

ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร มุ่งเน้นการให้บริการอย่างมืออาชีพ

📮 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Contact

📞 Tel : 02-0810000

🌐 Website: https://primo.co.th/

💚Line : https://lin.ee/Jt3nhkF

#PrimoServiceSolutions #propertymanagement #agent #interior #cleaningservice #hotelservice #อสังหาริมทรัพย์