ดูดวงปี 2567 ราศีไหนโดน ราศีไหนปัง รู้กันแบบจุกๆ

ดูดวงปี 2567

ก้าวสู่ปีใหม่ 2023 เป็นที่เรียบร้อย สิ่งที่ดู หรือ เช็คกันคงไม่พ้นเป็นการ ดูดวงปี 2567 ที่นิยมดูกันอย่างแน่นนอน มาดูกันว่า ราศีไหนโดน ราศีไหนปัง วันนี้แม่หมอพิริ รวบรวมมาให้ได้ดูกันแบบจุกๆ ไปดูกันได้เลย

ดูดวงปี 2567 ราศีไหนดวงเฮงสุดๆ

กลุ่ม 1 ราศีมังกร ราศีสิงห์

คิดอะไรก็สมหวังดั่งใจ คิดเงินได้เงิน คิดทองได้ทอง จากมรสุมที่เคยรุมเร้าชีวิต จะค่อย ๆ ดีขึ้น พวกเธอมันแกร่งต่อให้เจออีกกี่เรื่อง ก็ผ่านมันมาได้ด้วยตัวเองตลอด ไม่ค่อยชอบพึ่งพาใคร

กลุ่ม 2 ราศีเม ราศีธนู ราศีพฤษภ

หลุดพ้นจากมารผจญชีวิตโคตรดี ใครที่เคยคิดร้าย คิดไม่ดีกับเรา ผู้นั้นจะแพ้ภัยตัวเอง เราจะใช้ชีวิต อย่างสงบมากขึ้นเพราะปราศจากสัมภเวสี

กลุ่ม 3 ราศีกันย์ ราศีมีน ราศีกรกฎ

พบการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ บุญเก่าสะสมไว้เยอะ ชีวิตเหมือนจะแย่ แต่ก็มีเรื่องดี ๆ เข้ามาตลอด ให้พอหาย เหนื่อย พ้นปีนี้ไปจะได้รับข่าวดี สิ่งที่ปรารถนาไว้

กลุ่ม 4 ราศีตุลย์ ราศีพิจิก

ดวงดีมีคนอุปถัมภ์ค้ำจุน จากชีวิตที่เคยยาก เคยล้ม ทั้งงาน เงิน รัก จะดีขึ้นรอบด้าน มีคนเข้ามาช่วยเหลือ พลิกชีวิตจากร้ายกลายเป็นดี โคตรปัง โคตรเฮง

กลุ่ม 5 ราศีเมถุน ราศีกุมภ์

ชีวิตเริ่มก้าวหน้าก้าวไกล งานก็ดี เงินก็ปัง ความซวยหมดไป ความสุขเข้ามาแทนที่ ทุกปัญหาที่มี จะค่อย ๆ คลี่คลาย หลังจากปีนี้

ดูดวง 2567 แบบเจาะลึกกับหมอช้าง

เช็กดวงปีใหม่ กับ หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา ครบทั้ง 12 ราศี เตรียมรับมือคำทายทักจากตำราโหราศาสตร์และพลังงานของดวงดาว

ครบทุกรสชาติของปีหน้า กับคำพยากรณ์ที่ครอบคลุมทั้งเรื่อง การงาน การเงิน ความรัก และสิ่งที่ต้องระวัง พร้อมแนะเคล็ดลับของการเสริมดวง หลีกเลี่ยงเคราะห์ เปลี่ยนร้ายกลายเป็นร้ายน้อยลงกว่าเดิมได้

ซึ่งคำพยากรณ์ล่วงหน้านี้ หมอช้างได้คำนวณจากศาสตร์ของดวงดาว เป็นเพียงการทำนานทายทัก ข้อดีน้อมไว้ ข้อเสียฟังเป็นคำเตือน แต่อย่าไปเครียดหรือวิตกไปนะคะ เพราะเรื่องของดวง เป็นความเชื่อส่วนบุคคล

ราศีมังกร (Capricorn) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

ราศีมังกร ถือว่าเป็นราศีที่พ้นเคราะห์ในปี 2566 ไปแล้ว คนราศีมังกรเจอกับเรื่องไม่ดีหลายเรื่อง แต่ในปี 2567 จะมีความสบายใจมากขึ้น งานมีการขยับขยาย ทำให้มีลูกน้องเพิ่มมากขึ้น ซึ่งมังกรเป็นราศีที่เน้นเรื่องการลงทุน ใครที่เกิดราศีนี้ถ้าตั้งใจอยากจะลงทุนกับสิ่งต่าง ๆ ในปีที่ผ่านมาอาจจะทำได้ยาก แต่ปี 2567 เป็นปีที่ทุกอย่างเหมือนฟ้าเปิดทำให้การทำอะไรใหม่ ๆ เพิ่มเติมอยู่ในเกณฑ์ที่ดีขึ้น 

ชาวมังกรอาจจะอยากทำหลายอย่างในเวลาเดียวกันก็สามารถทำได้ เพราะโดยพื้นฐานของราศีมังกรเป็นราศีแห่งความทรหดอดทน บวกกับดวงในปี 2567 เป็นปีแห่งการเปิดโลกกว้างจะได้เจอสังคมใหม่ สภาพแวดล้อม เพื่อนร่วมงาน และการลงทุนใหม่ ๆ ที่จะเกิดขึ้น

เรื่องของความรัก สำหรับคนที่มีครอบครัวแล้ว อาจจะมีสมาชิกใหม่เข้ามาในบ้าน ใครที่ตั้งใจอยากจะมีลูก ถือว่ามีโอกาสในการขยับขยายเป็นครอบครัวที่ใหญ่ขึ้น นอกจากนี้ชาวมังกรยังมีเสน่ห์มากขึ้นอีก ถ้ามีครอบครัวแล้วต้องอย่าวอกแวกเพราะมีโอกาสที่จะนอกลู่นอกทางได้เช่นกัน

ราศีกุมภ์ (Aquarius) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

ราศีกุมภ์ เป็นราศีที่มีเรื่องให้เสียเงินมากที่สุด อยู่ในกลุ่มของการหมุนเงิน เป็นราศีที่มีการลงทุนอะไรใหม่ ๆ เข้ามา มีโอกาสที่จะได้เงินก้อนโต ต้องลงทุนมากถึงจะได้ผลตอบรับมากกลับมา แต่สิ่งที่ต้องย้ำเตือนชาวราศีกุมภ์ คือ เราเป็นราศีที่เหมือนคนกระเป๋ารั่ว หาได้แต่เก็บไม่อยู่ ต้องวางแผนในเรื่องของการเก็บเงิน ซึ่งบางครั้งการเก็บออมมาในรูปแบบของการลงทุน ดังนั้นราศีกุมภ์ต้องไปศึกษาการลงทุนให้ดี ๆ

ถ้าเรากังวลว่าดวงเราจะมีเกณฑ์เสียเงิน ให้ไปเสียกับสิ่งที่มีประโยชน์ อย่าง การทำบุญ บริจาคทรัพย์ ไม่จำเป็นต้องมาก ซึ่งบริจาคทรัพย์ไปจะทำให้การเสียเงินเรื่องอื่นเบาลงไป ราศีกุมภ์เป็นราศีที่หลังจากเมษายนดวงจะดีในด้านสภาพแวดล้อม บ้าน ที่อยู่อาศัย บางคนอาจจะไปเสียเงินกับการกู้เงินซื้อบ้าน ซึ่งที่อยู่อาศัยก็เป็นปัจจัย 4 ที่เหมาะสำหรับการลงทุนอยู่แล้ว ฉะนั้นใครเกิดราศีกุมภ์วางแผนให้ดี ๆ เพราะเชื่อว่าสิ่งที่ควรจะได้ตอบแทนกลับมามันจะได้หลายเท่าตัวจากสิ่งที่เราลงทุนไป

ราศีมีน (Pisces ) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มีนาคม – 12 เมษายน 

ราศีมีน เป็นราศีที่พระราหูเข้าดวง ในวันที่ 17 ตุลาคม 2566 ส่วนปี 2567 จะอยู่ตลอดทั้งปี เป็นราศีที่พระราหูรัก คุณจะต้องใช้ชีวิตกับพระราหูแบบหลีกเลี่ยงไม่ได้ พระราหูเป็นตัวแทนแห่งเงาและสิ่งที่มองไม่เห็น จับต้องไม่ได้ ซึ่งปัจจุบันเรามีโลกแห่งเงาคือ โลกออนไลน์ ราศีมีนที่ทำงานเกี่ยวข้องกับออนไลน์จะส่งผลดีมาก ทำให้เกิดการเงินที่ดี พระราหูจะให้โชครวดเร็วและรุนแรง มาในรูปแบบลาภลอย ได้มาแบบไม่คาดฝัน เป็นโชคที่มาแล้วมีเรื่องต้องแลกเปลี่ยน ไม่ได้อะไรมาฟรี ดังนั้นใครที่เกิดในราศีมีน ถ้าบังเอิญมีโชค หรือการเงินพลิกผันมาดีขึ้น อย่าลืมไปทำบุญ บริจาค ตอบแทนกลับไปจะได้ไม่เป็นทุกขลาภ 

ในเชิงของการทำบุญ พระราหูไม่ได้หน้ากลัว เขาไม่ได้เป็นดวงดาวที่มีจริง เป็นจุดตัดขาขึ้นระหว่าง โลก พระอาทิตย์ และพระจันทร์ ดังนั้นจึงแนะนำการทำบุญด้วยแสงสว่าง บริจาคค่าไฟ หลอดไฟ เทียน การทำบุญด้วยการศึกษา ให้ปัญญาเป็นแสงสว่างที่ดีมาก สำหรับราศีมีน เสริมชะตาด้วยการทำบุญด้วย เลขพระราหูคือ 8 และ 12 จะยิ่งดี

ราศีเมษ (Aries) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

ชาวราศีเมษ เป็นราศีที่เจอกับพระราหูในปี 2566 เกือบตลอดทั้งปี เข้าปีใหม่ราศีเมษจะเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ชัดเจน โดยเฉพาะเรื่องของการเงิน จะค่อย ๆ เปลี่ยนแปลงและดีขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากช่วงเมษายน โชคก้อนใหญ่ทางด้านการเงินจะมีเข้ามา บางคนอาจจะเป็นโชคเรื่องการได้บ้าน ได้ที่ ดิน หรือได้รถ

โดยหลักการของชาวราศีเมษควรมีการลงทุนหรือทำอะไรที่เกี่ยวกับทางไกลเยอะขึ้น เพราะจังหวะของดวงดาวที่เกรียงไกลจะให้โชคเรา เช่น ค้าขายอยู่อาจจะต้องไปขายในจังหวัดที่ไกลขึ้น หรือการเดินทางที่เกิดขึ้นทำให้เกิดโชคและการเงินที่ดีขึ้น ถือว่าเป็นเรื่องที่โดดเด่นที่สุดสำหรับชาวราศีเมษ

ใครที่รู้สึกมีปัญหาหรือติดขัดในปี 2566 ที่ผ่าน ปี 2567 นี้จะเป็นปีที่ทุกอย่างจะคลี่คลาย โอกาสเติบโต รายได้ดีขึ้นความมั่งคั่งร่ำรวยจะเกิดขึ้นกับชาวราศีเมษเป็นพิเศษ

ราศีพฤษภ (Taurus) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน 

ราศีพฤษภ ถ้านับทั้งหมด 12 ราศี ของปี 2567 ถือว่าราศีพฤษภเป็นราศีที่ดวงดีที่สุด แต่ความโดดเด่นนั้นจะมาในเรื่องของงาน เนื่องจากราศีพฤษภบางคนเปลี่ยนงานย้ายงานมาในปี 2566 ที่ผ่าน ก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ ไม่ก้าวหน้า เจ้านายไม่เมตตา แต่ถ้าผ่านหลังสงกรานต์ไปแล้ว จะเป็นช่วงที่มีโอกาสใหม่ที่ดีเข้ามา

เหตุการณ์นี้ 12 ปีจะเกิดขึ้นครั้งหนึ่ง เป็นปีที่ฟ้าเปิด คิดวางแผนอยากจะทำอะไร คิดแต่ไม่ลงมือทำก็ไม่มีทางสำเร็จ ใครที่เกิดราศีพฤษภขอให้คุณลงมือแบบคนที่มีความรู้มีประสบการณ์ บวกกับดวงชะตาฟ้าเปิด ถือเป็นราศีที่ดวงรุ่งมากที่สุด ผู้ใหญ่เจ้านายที่เคยไม่เมตตาก็จะได้เจอเจ้านายที่ดีขึ้น หรือเปลี่ยนเราไปเจอเจ้านายคนใหม่ที่ดีกว่า

ราศีมิถุน (Gemini) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 มิถุนายน – 14 กรกฎาคม 

ราศีมิถุน เป็นราศีที่จริง ๆ แล้ว ถ้าเอาเฉพาะ เดือน มกราคม – เมษายน เป็นราศีที่ดวงดีมาก โดยเฉพาะในเรื่องโชคลาภและงาน แต่เรื่องที่ต้องเตือนเพราะหลังจากเมษายน มีเกณฑ์เปลี่ยนงานสูงสุดใน 12 ราศี ถ้าเราอยากเปลี่ยน ตั้งใจตั้งแต่ปี 2566 ปีใหม่นี้ได้เปลี่ยนแน่นอน แต่ปัญหาคือเราไม่ใช่ผู้เลือกแต่เป็นคนถูกเลือก

แต่เราไม่ได้อยากเปลี่ยน เป็นภาวะจำยอม ดวงมันต้องเปลี่ยน บางคนอาจจะย้ายแผนก ย้ายสาขา ย้ายบริษัท ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลต้นทุนที่ไม่เท่ากัน ดังนั้นแนะนำราศีมิถุน ถ้าคุณรู้สึกว่าที่อยู่เดิมดีอยู่แล้ว ให้รีบจัดโต๊ะทำงานเพื่อให้เกิดสภาพแวดล้อมใหม่ ๆ จะได้ไม่โดนย้าย ดวงอย่างเดียวไม่พอ คุณมีเวลา 4 เดือน มกราคม – เมษายน ให้รีบสร้างผลงาน พอถึงช่วงเวลาเปลี่ยนแปลงจะได้เป็นการเปลี่ยนไปในทางที่ดี

ราศีมิถุน พอเข้าสู่ ปี 2568 จะเป็นปีที่ดีมาก ถ้าคุณเป็นนักเรียนจะเป็นช่วงที่อ่านหนังสือดึก นอนน้อย เรียนกรวดวิชาเยอะ แต่จะมีโอกาสสอบติด สิ่งที่เราหว่านเมล็ดพันธุ์มันจะงอกเงยอย่างสวยงามในปีหน้า

ดวงดีดวงเด่นในปี 2567 ต้องราศีนี้เลย

ราศีกรกฎ (Cancer) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 15 กรกฎาคม – 15 สิงหาคม 

ราศีกรกฎ เป็นราศีที่เน้นเรื่องความก้าวหน้า เน้นเรื่องงานที่เป็นเรื่องของทางไกล ถ้าหากคุณอยากจะเดินทางไกล ติดต่อลูกค้าไกล ๆ หรือมีการโยกย้ายให้ไปทำงานในที่ที่ไกลขึ้น อย่าง ต่างจังหวัด หรือต่างประเทศ ก็ส่งผลดี 

ราศีกรกฎมีกองหนุนเยอะ ตัวช่วยดี มีคนคอยมาซับพอร์ต บางครั้งเจอเรื่องยาก เรื่องปวดหัว แต่จะมีคนมาช่วยเคลียร์ให้ 

ชาวราศีกรกฎต้องเพิ่มทักษะในเรื่องของภาษาให้มากขึ้น หรือในเชิงของจังหวะของดวง ราศีกรกฎด้วยความที่ดาวที่ส่งผลกับเรื่องงานเป็นพระราหู อาจจะไม่ได้หมายถึงต่างประเทศอย่างเดียว แต่หมายถึงงานที่เกิดกับออนไลน์ เพราะพระราหูคือเงา สิ่งที่จับต้องไม่ได้ ชาวราศีกรกฎจึงถือเป็นราศีที่มีความโดดเด่นมาก

ชาวกรกฎในปีนี้ สิ่งที่เคยเป็นเหมือนความตั้งใจในอดีต เช่นเคยคิดงานแบบนี้ โครงการแบบนี้ไว้นานแล้ว แต่ไม่ได้ทำสักที ก็จะได้เริ่มใน ปี 2567 นี้ ไทม์ไลน์ของดวงดาวที่สำคัญอยู่ในช่วงเดือนเมษายน เมื่อหลังจากสงกรานต์ไปแล้วจะเริ่มมีโอกาสและข่าวดี

ราศีสิงห์ (Leo) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 สิงหาคม – 16 กันยายน 

ราศีสิงห์ ในปี 2566 ที่ผ่านมาเป็นราศีที่ดาวเสาร์เข้ามา ซึ่งดาวเสาร์ในทางโหราศาสตร์ ให้ความหมายถึงเรื่องของการทายโทษทุกข์ เป็นความหมายที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่ หลายคนอาจจะเจอความผิดหวังในเรื่องงาน เจอการเปลี่ยนแปลงที่ไม่อยากเปลี่ยน พบเจออุปสรรคปัญหาต่าง ๆ ในด้านการทำงาน

เด่นในเรื่องของการงาน เริ่มชินกับการเจอดาวเสาร์มากว่า 1 ปี ทำให้เรียนรู้และมีภูมิคุ้มกัน ได้รับบทเรียนที่สำคัญของชาวราศีสิงห์ ทำให้ในปี 2567 ราศีสิงห์มีโอกาสจะเดินหน้าต่อ ด้วยพื้นฐานความรู้และประสบการณ์ที่เราสะสมมา 

สิ่งที่ทำให้ดวงเรื่องงานราศีสิงห์ดีขึ้นเนื่องจากในพื้นฐานของราศีสิงห์เป็นราศีที่จะได้รับมอบหมาย หน้าที่ใหม่ ที่ทำให้เรามีความก้าวหน้าในเรื่องของการทำงาน ต้องเหนื่อย ได้รับผิดชอบอะไรหลาย ๆ อย่างเพิ่มขึ้นกว่าจะสบาย ซึ่งเหตุการณ์เหล่านี้จะเกิดขึ้นกับผู้ที่เกิดในราศีสิงห์ ในเชิงของการทำงานถือว่าเป็นราศีที่โดดเด่นมาก

แต่ก็มีเรื่องเตือนคือ ด้วยความที่ดาวแห่งความผิดหวัง เสียใจ ยังอยู่ ใครที่เกิดในราศีสิงห์ต้องระมัดระวังในการทำธุรกรรม ร่วมหุ้น ลงทุน ทำแล้วต้องตรวจสอบให้รอบครอบ เนื่องจากมีดวงที่จะถูกโกง ถูกหักหลัง จากคนรอบตัวหรือคนใกล้ชิด

อยากให้ชาวราศีสิงห์โฟกัสไปในเรื่องของการทำงานก่อนจะดีที่สุด

ราศีกันย์ (Virgo) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม 

ราศีกันย์ เป็นราศีที่มีพระราหูเข้ามาในเรื่องคู่ครองโดยตรง ซึ่งพระราหูคือเงา ความรักเราก็จะเป็นเงา พระราหูในทางโหราศาสตร์แปลว่าความมัวเมาลุ่มหลง พอเวลามีความรักก็จะเกิดความมัวเมาที่มากยิ่งขึ้น แต่ในดวงมันจะมีความรักเข้ามา แต่ต้องแยกแยะ ของบางอย่างถ้าเราใจร้อนเกินไปอาจจะมีโอกาสที่จะเป็นปัญหาตามมาภายหลังได้ ดังนั้นราศีกันย์ติดอันดับราศีที่อยู่ในดวงเรื่องความรัก แต่เป็นความรักที่ต้องใช้สติเป็นเครื่องประกอบให้มากเป็นพิเศษ

เป็นราศีที่อาจจะต้องค่อย ๆ ใช้เวลากับความรักให้มากยิ่งขึ้น ยกเว้นว่าความรักที่เป็นเงาของเรามันมีความแตกต่างกันเข้ามา เพราะคนที่ราหูเข้าในเรื่องของความรัก จะหมายถึงในเชิงของคู่รักที่ต่างเชื้อชาติ ต่างศาสนา อายุต่างกัน ถ้าเป็นสเปกประมาณนี้ก็พอที่จะเริ่มต้นความรักครั้งใหม่ได้ ย้ำกับชาวราศีกันย์ว่า ปี 2567 นี้ไม่เหงาแน่นอน แต่เมื่อมันมาแล้วเราจะรับมือหรือวางแผนความรักให้มันเป็นความรักที่แท้จริงได้อย่างไร

ราศีตุลย์ (Libra) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน 

ราศีตุลย์ เป็นราศีที่น่าเสียดายเพราะที่เป็นราศีที่เพิ่งพ้นพระราหูมา พอเข้าเดือน มกราคม – เมษายน ดวงจะดี ธุรกิจดี ค้าขายขึ้น แต่พอผ่านเมษายนมา ดาวพลิกผัน บทจะดีก็ดีมาก แต่สักพักก็จะลง ใครที่เกิดราศีตุลย์อย่าประมาทกับชีวิต อะไรที่ได้มาอย่างคิดว่าจะอยู่กับเราไปตลอด 

เรื่องความรักของราศีตุลย์ ภาพออกมาดีแต่คบไปคบมาไม่ได้เป็นไปอย่างที่เราคิดไว้ ราศีตุลย์จึงเป็นราศีที่ต้องเผื่อใจของตัวเองเอาไว้ด้วย ว่าทุกอย่างไม่ได้เป็นไปตามที่เราคาดไว้ 

หลังจากพ้นพระราหูมาหลาย ๆ อย่างในชีวิตกำลังดีขึ้นแล้ว แต่ตอนนี้มีตัวช่วยแค่ 4 เดือนแรกของต้นเดือน ปี 2567 หลักจากนั้นเราต้องดูแลตนเอง ถ้าหากคุณคิดว่าชีวิตหรืองานที่เราทำไม่ต้องพึ่งใคร คุณสามารถผ่านไปได้อย่างแน่นอน

ราศีพิจิก (Scorpio) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

ราศีพิจิก เป็นราศีที่ได้รับอิทธิพลจากดาวมฤตยู มีข้อที่เป็นดาวที่อยู่ไกลจากโลกของเรามา ผลจึงค่อย ๆ ซึมทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง บางคนเปลี่ยนแปลงในเรื่องความสัมพันธ์ ความรัก คู่ครอง เปลี่ยนงาน หลาย ๆ อย่างเกิดความเปลี่ยนแปลง

ปี 2567 ความยากลำบากในชีวิตจะลดน้อยลง หลังจากเมษายนไปแล้ว ดวงดาวการเงินจะแข็งแรง ใครที่เกิดในราศีพิจิก จะมีโอกาสที่คว้าเงินไว้ มีคนมาเสนอเรื่องการเงินใหม่ ๆ เข้ามา เป็นการปรับฐานชีวิตทางด้านการเงินให้กับชีวิตให้กับตัวเรา บางคนอาจจะได้รับเครดิตสินเชื่อบ้านหรือรถ โอกาสที่จะได้รับข่าวดีก็จะมาเช่นเดียวกัน

ราศีพิจิก เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงใน ปี 2566 หยุดลง และมีการเริ่มต้นใหม่ ชาวราศีพิจิกนอกจากเงินทองจะมากองอยู่ตรงหน้าแล้ว คู่ครองก็มาอยู่ตรงหน้าเช่นกัน ใครที่ยังเป็นโสดอยู่มีโอกาสที่จะเจอคนที่ใช่ เป็นช่วงชีวิตที่กำลังมีความสุข 

เป็นปีที่ดวงความรักแข็งแรง โอกาสเจอคนที่เข้ามาจะพัฒนาสานสัมพันธ์ต่อ แต่ต้องย้ำว่า เวลาดวงบอกว่าจะเจอแฟนเจอเนื้อคู่ ไม่ได้บอกว่าคน ๆ นั้นจะอยู่ไปจนแก่เฒ่า เพราะรูปแบบความรักของแต่ละคนไม่เหมือนกัน บางคนมีดวงเปลี่ยนแฟนบ่อย บางคนต้องพลัดพรากจากคู่ก็มี

ราศีธนู (Sagittarius) ผู้ที่เกิดระหว่างวันที่ 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

ราศีธนู ในช่วงต้นปียังดีอยู่ แต่หลังจากเมษายนจะพลิกไปในทางที่เหนื่อยขึ้น ราศีธนูจะไปในเส้นทางใหม่ ที่ไม่คุ้น คุณอาจจะได้รับมอบหมายงานที่ไม่ถนัดหรือไม่เคยทำ ดังนั้นสิ่งที่เราไม่เคยทำต้องเกิดการเรียนรู้และปรับตัว

ทำให้ราศีธนูเป็นราศีที่ต้องเตือน เพราะคุณจะไม่ได้อยู่ในคอมฟอร์ดโซน ไม่ได้หมายความว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นมันจะไม่ดีสำหรับเรา แต่เราเตือนเพราะคุณต้องทำใจให้ได้ก่อนแล้วสิ่งที่ดีมันก็จะตามมาโดยเฉพาะราศีธนูที่ตั้งใจอยากจะสร้างอนาคต สร้างความมั่นคง หรืออยากจะมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ในปี 2567 ควรจะเริ่มได้แล้ว

ข้อควรระวัง ราศีธนูเป็นราศีที่มีอุปสรรค โดยเฉพาะศัตรู ต้องคอยหลีกเลี่ยงอะไรก็ตามที่อาจสร้างศัตรูได้ เพราะคนที่อิจฉาเขาพร้อมจะทำทุกอย่าง พร้อมโกหก กลั่นแกล้ง ใส่ร้าย ราศีธนูต้องระวังภัยจากคนรอบตัว

ขอบคุณข้อมูลจาก : PPTV HD และ ไทยรัฐ

อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก


𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬

เป็นผู้นำในธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์สมัยใหม่แบบครบวงจรและกำกับดูแลกิจการในกลุ่มบริษัทในเครือ ให้พัฒนาและเติบโตอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งพัฒนาและลงทุนในธุรกิจสมัยใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและมีประสิทธิภาพสูงสุด

𝐒𝐮𝐩𝐞𝐫 𝐋𝐢𝐯𝐢𝐧𝐠 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐬, 𝐇𝐚𝐩𝐩𝐲 𝐌𝐚𝐤𝐞𝐫

Tel : 02-0810000

Website: https://primo.co.th/

Line : https://lin.ee/Jt3nhkF