ไอเดียแต่งห้องสไตล์ Modern Luxury Style อัปเดตปี 2566

ไอเดียแต่งห้องสไตล์ Modern Luxury Style อัปเดตปี 2566 พูดถึงหัวข้อการแต่งห้องสไตล์ยอดนิยมที่ไม่เคยตกยุคต้องมีแนว Modern Luxury Style อยู่ในนั้นด้วยแน่นอนความจริงแล้วหัวใจสำคัญของการแต่งบ้านมีหลายอย่างประกอบกัน ตั้งแต่การเลือกวัสดุ การคุมธีมสี และเฟอร์นิเจอร์เพื่อให้ออกมาเป็นสไตล์ที่ถูกใจที่สุด ต้องเลือกอย่างละเอียดลออใส่ใจในทุกรายละเอียด วันนี้เราเลยมีแนวทางสำหรับใครที่อยากแต่งห้องสไตล์นี้มาฝากกัน ลองไปดูเลยค่ะว่ามีอะไรบ้าง

1.โทนสี องค์ประกอบแรกของการตกแต่ง

การเลือกใช้โทนสีในการตกแต่งห้องควรเลือกใช้โทนสีที่ให้ความรู้สึกคลาสสิค โทนกลาง ๆ เช่น สีขาว สีครีม สีเบจ สีน้ำตาล สีดำ หรือสีเทา ที่มีความทันสมัยในตัวอยู่เสมอไม่ว่ากี่ปีก็ไม่ดูเชย สีเหล่านี้ยังสามารถช่วยขับความโดดเด่นของเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ได้ดีอีกด้วย

2.ลวดลาย อีกหนึ่งสิ่งที่ห้ามมองข้าม

การตกแต่งห้องด้วยลวดลายหินอ่อนสามารถช่วยเสริมความหรูหราให้กับห้องได้เป็นอย่างดี เพิ่มความสวยงามให้ห้องดูน่าอยู่มีความธรรมชาติ อบอุ่นและด้วยลายที่โค้งธรรมชาติจะช่วยให้ห้องไม่กระด้างจนเกินไป หรือการเลือกใช้ลายไม้ก็สามารถสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นน่าอยู่ได้เช่นกันค่ะ

3.กระจกและความแวววาวช่วยเสริมความปังได้

การติดตั้งกระจกภายในห้อง จะทำให้ห้องดูกว้าง แต่ไม่ควรติดเยอะมากจนเกินไป เพราะเงาที่สะท้อนกันไปมาอาจทำให้ห้องกลายเป็นดูวุ่นวาย การเลือกมุมให้ดีถือเป็นอีกเรื่องที่ต้องพิจารณา รวมถึงการตกแต่งห้องด้วยวัสดุสีทองหรือสีเงินที่แวววาวจะยิ่งช่วยให้ห้องดู Modern Luxury มากขึ้น อีกอย่างคือการใช้พวกกระเบื้องเครือบสีขาวมาเป็นองค์ประกอบเสริมให้ห้องสวยงามมากขึ้น เช่น การใช้แจกันดอกไม้สีขาวก็ช่วยสร้างความสบายตาให้กับผู้อยู่ได้

เป็นยังไงกันบ้างคะ สำหรับทริคแต่งห้องที่เราเอามาฝากในวันนี้ หวังว่าจะถูกใจกันนะคะ ใครที่อยากแต่งห้องให้ตรงตามใจ ฉบับบ้านในฝัน เรามีบริการจาก 𝐖𝐘𝐃𝐄 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐈𝐎𝐑 มีแพคเกจหลากหลายให้เลือกเพื่อตอบโจทย์ความชอบและงบประมาณของลูกค้า คลิกที่นี่ เพื่อศึกษาข้อมูลการบริการของเราเพิ่มเติมค่ะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก: usfurnish.com, infinitydesign