ทำไม เข้าฤดูหนาวแล้วยังต้องตรวจหลังคาอยู่

ทำไม เข้าฤดูหนาวแล้วยังต้องตรวจหลังคาอยู่

หลายคนคงสงสัยกันสินะ ว่าทำไม เข้าฤดูหนาวแล้วยังต้องตรวจหลังคาอยู่ ฤดูหนาวถึงเป็นฤดูที่ควรตรวจสอบหลังคาบ้านที่สุด ไม่ใช่ฤดูฝนหรอที่ควรตรวจหลังคา วันนี้ทางพรีโมของเรานั้น มีทริกมาบอกว่าทำไมถึงควรตรวจหลังคาช่วงฤดูหนาว


ก่อนที่จะเข้าเรื่อง เรามีข้อเสนอสุดพิเศษ จากนายช่าง Uno

นายช่าง Uno ของเรานั้นรับจัดทำบริการครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น

โรยตัวเช็ดกระจก ตรวจสอบหลังค่าบ้าน โรงรถ และอีกมากมาย คลิกเลย


1.เพราะว่าฤดูหนาวนั้นเป็นฤดูที่ต่อจากฤดูฝน ดังนั้นหลังคอของเรานั้นได้ผ่านอะไรมามากมาย เช่น ฝนตกหนักที่กระทบหลังคาของเรา หรือบางพื้นที่อาจจะเจอลูกเห็บ เพราะฉะนั้นเป็นโอกาศดีเลยที่เราจะซ่อมแซมบ้านที่เรารักกัน

2.เพราะว่า แดดของช่วงฤดูหนาวจะแรงกว่าปกติ ดังนั้นหากแดดกระทบต่อหลังคามาก ๆ  ก็จะทำให้หลังคาของเราสึกหรอกว่าปกติ ดังนั้นก็เป็นผลดีที่เราควรจะตรวจสอบและซ่อมแซมหลังคานั้นเอง

3.ทำในฤดูหนาวนั้น ไม่มีฝนให้กวนใจ หลาย ๆ คนเลือกทำในช่วงนี้เพราะว่าอุปกรณ์การซ่อมแซมนั้นมีหลายอย่างและบางวิธีนั้นต้องรอถึง 2 3 วันจึงจะเสร็จ ดังนั้นการซ่อมแซมฤดูหนาวจึงตอบโจทย์มากที่สุด

คิดถึงงานช่าง คิดถึงนายช่าง” บริการนายช่าง รับเหมาต่อเติม งานซ่อม งานสวน งานตกแต่ง งานโรยตัว งานแอร์ งานระบบ งานวอลเปเปอร์ งานผ้าม่าน ครบวงจร บริการด้วยช่างมืออาชีพ มีประสบการณ์ทำงานเฉพาะด้าน! บริการปรึกษา และตรวจหน้างานฟรี (สำหรับลูกค้ากรุงเทพ และสมุทรปราการ) สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 062-594-9000 LINE ID: naychang-uno IG : NayChang Uno