อยู่คอนโดก็ไหว้ตรุษจีนได้ ฉบับปี 2566

อยู่คอนโดก็ไหว้ตรุษจีนได้ ฉบับปี 2566

อยู่คอนโดก็ไหว้ตรุษจีนได้ ฉบับปี 2566 ในปัจจุบันคนอาศัยอยู่คอนโดมากขึ้นเรื่อย ๆ ในช่วงเทศกาลตรุษจีน 2566 นี้ทาง พรีโมของเรามีทริกดีๆ ในการไหว้ตรุษจีนในคอนโดมาฝาก

1.ไหว้พระภูมิเจ้าที่

การไหว้พระภูมิเจ้าที่นั้นจำเป็นอย่างยิ่งในเทศกาลตรุษจีน เพราะว่าท่านนั้นคอยปกปักรักษาบ้านเรือนหรือคนที่อยู่ในคอนโดของเรา ดังนั้น ตรุษจีนปี 2566 นี้อย่าลืมไหว้พระภูมิเจ้าที่กันด้วยนะคะ

2.ทำความสะอาดห้องก่อนถึงวันไหว้

การที่เราทำความสะอาดห้องของเราก่อนวันไหว้ตรุษจีน นั้นทางความเชื่อของจีนนั้น จะถือเป็นการนำโชคลาภ เงินทองมาสู่บ้านเรือนของเรานั้นเอง ใครที่อยากรวยในตรุษจีน ปี 2566 นี้อย่าลืมทำความสะอาดห้องก่อนนะคะ

3.จัดเตรียมอาหารไหว้

การจัดของไหว้ตรุษจีนในคอนโดนั้นจะต้องเตรียมสิ่งที่จำเป็นจริงๆ เนื่องจากพื้นที่ ที่มีจำกัดดังนั้นของไหนมงคลกหรือสำคัญก็ควรเลือกอันนั้นนะคะ

4.การจุดธูปเทียนและข้าวของเครื่องใช้

การจุดธูปเทียนนั้น แนะนำให้จุดแบบไฟฟ้าแทนนะคะ เนื่องจากความปลอดภัยนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ดังนั้นแนะนำให้จุดเป็นไฟฟ้านะคะ ตรุษจีนเราก็ต้องปลอดภัย

5.จัดสถานที่ในการตั้งโต๊ะไหว้

การจัดสถานที่ในการไหว้ควรจัดที่ระเบียง หรือริมหน้าต่าง เพื่อที่จะให้อากาศถ่ายเทได้สะดวก

ไม่ว่าจะสถานที่ไหนๆ หากเรามีความตั้งใจที่จะไหว้แล้ว มันก็จะทำให้เราประสบความสำเร็จในการไหว้ได้เหมือนกัน ตรุษจีนปี 2566 นี้ ขอให้ทุกคนมีความสุขมากๆนะคะ

𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร มุ่งเน้นการให้บริการอย่างมืออาชีพ . 📮 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Contact 📞 Tel : 02-0810000 🌐 Website: https://primo.co.th/ 💚Line : https://lin.ee/Jt3nhkF #PrimoServiceSolutions #propertymanagement #agent #interior #cleaningservice #hotelservice #อสังหาริมทรัพย์