อัปเดตคาเฟ่น่านั่งในกรุงเทพปี 2566 หยุดยาวนี้ต้องไม่พลาด

อัปเดตคาเฟ่น่านั่งในกรุงเทพปี 2566 หยุดยาวนี้ต้องไม่พลาด เข้าใกล้วันหยุดยาวแบบเริ่ด ๆ แล้ว ชาวเราต้องไปทำตัวเก๋ ๆ ตามประสาตัวแม่แถวคาเฟ่อยู่แล้ว แต่ความชิคเอยอะไรเอยจะไปตามคาเฟ่ทั่วไปก็ไม่ได้เดี๋ยวไม่มีกิมมิค เราเลยรวมร้านคาเฟ่ vibeดี ๆ ที่มาแล้วต้องหลงเสน่ห์ย่านพระนครมาฝากกัน รับรองว่าต้องถูกใจแน่นอนค่ะ ลองไปดูกันเลย

1. Floral Cafe’ at Napasorn

คาเฟ่ดอกไม้ ตกแต่งห้องสไตล์ vintage อยู่แถว ๆ ปากคลองตลาด ทำเลดี ขนมอร่อย อยู่ท่ามกลางแหล่งขายดอกไม้ที่ใหญ่และเก่าแก่ กินขนมเสร็จทำคอนเทนต์ต่อได้เลย งานนี้ได้ทั้งชิมขนมอร่อยและคอนเทนต์อัปเดต ig tiktok เก๋ ๆ พลาดไม่ได้เด้อ

ที่อยู่:  67 ถนนจักรเพชร เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร

2. Varen BKK

อัปเดตคาเฟ่น่านั่งในกรุงเทพปี 2566 หยุดยาวนี้ต้องไม่พลาด

ตกแต่งในสไตล์มินิมอลแต่ตัดด้วยสีดำทำให้ดูเท่ห์ไปอีกแบบ บรรยากาศภายในร้านก็ปลอดโปร่งโล่งสบาย ใครที่อยากนั่งยาว ๆ เพื่อพักผ่อนที่นี่ตอบโจทย์ค่ะ เพราะไม่วุ่นวายแถมกาแฟอร่อยมากด้วย

ที่อยู่:10 12,14 ถนนตรีเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพมหานคร 10200

3.บ้านขนมปังขิง เสาชิงช้า

อัปเดตคาเฟ่น่านั่งในกรุงเทพปี 2566 หยุดยาวนี้ต้องไม่พลาด

คาเฟ่ขนมไทยแสนอร่อยในบ้านไม้เก่าแก่ตั้งแต่สมัย ร.๔ ที่นี่มีมุมถ่ายรูปหลายมุม แถมมีบริการให้เช่าชุดไทยมาใส่ถ่ายรูปกันด้วยค่ะ คอนเทนต์ชุดไทยต้องมาแล้วมั้ย

ที่อยู่: 47 ซอยหลังโบสถ์พราหม์ แขวงเสาชิงช้า เขตพระนคร, Bangkok, Thailand, Bangkok

4. Ha Tien Cafe’ Bangkok

ฮาเตียน แอนทีคคาเฟ่บรรยากาศดีที่ตั้งอยู่ในซอยประตูนกยูงย่านท่าเตียน ที่เป็นชุมชนเก่าแก่บนเกาะรัตนโกสินทร์ การตกแต่งมีครบทั้งกลิ่นอายแบบจีน ความฝรั่ง และสวนสวยบนดาดฟ้า ใครชอบแบบไหนก็มีให้ครบเลย

ที่อยู่: ซอยประตูนกยูง ตรงข้ามที่จอดรถวัดโพธิ์, Bangkok, Thailand, Bangkok

5.My Grandparent’s House บ้านอากงอาม่า

อัปเดตคาเฟ่น่านั่งในกรุงเทพปี 2566 หยุดยาวนี้ต้องไม่พลาด

บรรยากาศภายในร้าน สงบร่มรื่น ริมแม่น้ำเจ้าพระยา รูปแบบของร้านจะเป็นสไตล์บ้านเรือนไทยโบราณผสมกับความเป็นจีนที่คลาสสิค ที่นี่จึงเต็มไปด้วยเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร

ที่อยู่: 253 ซอย สมเด็จเจ้าพระยา 3 แขวง สมเด็จเจ้าพระยา เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร 10600

ขอบคุณภาพจาก: bkkmenu.com

𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร มุ่งเน้นการให้บริการอย่างมืออาชีพ สนใจติดต่อเพื่อรับข้อมูลด้านบริการด้านอสังหาริมทรัพย์ได้ที่ 02-081-0000 หรือ คลิกที่นี่ เพื่อศึกษาข้อมูลการบริการของเราเพิ่มเติมค่ะ