เป้าหมายและวัตถุประสงค์ของการมีนิติบุคคล

เป้าหมายและวัตถุประสงค์ของการมีนิติบุคคล

นิติคอนโดนั้นมีเป้าหมายเพื่อที่จะมีดูแลระบบของคอนโดต่างๆ ทั้งในส่วนของ การจัดการเรื่องพัสดุ หรือแม้กระทั้งจัดการส่วนกลางภายในคอนโด แต่วันนี้เราจะพามาดูกันว่าแท้จริงแล้ว เป้าหมายและวัตถุประสงค์ของการมีนิติบุคคล คอนโดนั้นมีอะไรบ้าง

เป้าหมายและวัตถุประสงค์ของการมีนิติบุคคล

1.รักษาผลประโยชน์ของผู้อยู่อาศัย/เจ้าของร่วม

นิตินั้นจะมีหน้าที่ดูแลผลประโยชน์โดยรวม โดยนิตินั้นจะเข้ามาดูในส่วนของการจัดการการเงิน การจัดการหาเงินเข้าคอนโดเพื่อที่จะลดรายจ่ายใส่ส่วนต่างๆ หรือแม้กระทั้งค่าใช้จ่ายต่างๆ ที่เกิดจากการใช้งานร่วมกันของลูกบ้าน

2.ดูแลรักษาโครงการ Upkeep and Maintenance

การบำรุงรักษาคอนโดนั้นเป็นหน้าที่หลักอยู่แล้วของนิติคอนโด การซ่อมแซมสิ่งของต่างๆ เช่น หลอดไฟขาด สระน้ำรั่ว ส่วนกลางแอร์เสีย หรือแม้กระทั่งสวนส่วนกลางต่างๆ ด้วย

3.การปรับปรุงและพัฒนา

การดูแลอาคารให้ดี อีกทั้งยังต้องปรับปรุงคอนโดให้ดีขึ้น เช่น การนำโซล่าเซลมาใช้ในคอนโด เพื่อที่จะประหยัดไฟส่วนกลาง หรือแม้กระทั้งการทาสีตึกใหม่เพื่อจะทำให้คอนโดหน้าอยู่กว่าเดิม

เป้าหมายและวัตถุประสงค์ของการมีนิติบุคคล

𝐂𝐫𝐨𝐰𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 ♛ บริหารและจัดการด้านงานอสังหาริมทรัพย์ในระดับ Luxury ครอบคลุมบริการทุกรูปแบบทั้ง ซื้อ ขาย และ เช่าคอนโด We provide you with a luxury class of Property Management and Property Agency. Everything you need at Crown Residence. 𝐂𝐨𝐧𝐭𝐚𝐜𝐭 𝐮𝐬 📞 Tel : 02-0810000 #propertymanagement #รักษาความปลอดภัย #รปภ #นิติบุคคล #บริหารงานคอนโด #บริหารงานอาคารชุด