ไลฟ์สไตล์ที่แคมบริดจ์ 2023

ไลฟ์สไตล์ที่แคมบริดจ์ 2023

ไลฟ์สไตล์ที่ดีที่สุดในเมืองเคมบริดจ์ สหราชอาณาจักร คือวิถีชีวิตที่ผสมผสานระหว่างสิ่งอำนวยความสะดวกในเมืองที่ทันสมัย การเข้าถึงธรรมชาติและกิจกรรมกลางแจ้ง เคมบริดจ์เป็นเมืองที่สวยงามด้วยมรดกทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่หลากหลาย และมีกิจกรรมหลากหลายให้นำเสนอ กิจกรรมยอดนิยมสองสามอย่าง ได้แก่ การสำรวจสวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียวหลายแห่งของเมือง นั่งเรือไปตามแม่น้ำ Cam เดินไปตามริมฝั่งแม่น้ำ เยี่ยมชมวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ และสำรวจพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์หลายแห่งของเมือง เคมบริดจ์ยังเป็นที่ตั้งของสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวาด้วยผับ คลับ และสถานที่แสดงดนตรีสดมากมาย

ไลฟ์สไตล์ 10 อันดับแรกในเคมบริดจ์สหราชอาณาจักร

  1. สำรวจสวนสาธารณะและพื้นที่สีเขียวของเมือง
  2. เพลิดเพลินกับการนั่งเรือไปตามแม่น้ำ Cam
  3. เดินเล่นริมฝั่งแม่น้ำ
  4. เยี่ยมชมวิทยาเขตมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์
  5. สำรวจพิพิธภัณฑ์และหอศิลป์ของเมือง
  6. เพลิดเพลินกับสถานบันเทิงยามค่ำคืนด้วยผับ คลับ และสถานที่แสดงดนตรีสด
  7. เยี่ยมชมตลาดท้องถิ่น
  8. เที่ยวชมสถานที่ทางประวัติศาสตร์
  9. สัมผัสกับฉากศิลปะ
  10. ช็อปและทานอาหารในใจกลางเมือง

ค้นพบแหล่งอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง การศึกษา และวัฒนธรรมที่เฟื่องฟูของเคมบริดจ์ ด้วยทำเลที่สะดวกสบายของ Marleigh คุณสามารถเพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่เคมบริดจ์ที่มีชีวิตชีวา มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และมีชื่อเสียงระดับโลกมีให้

รับประทานอาหารอย่างมีสไตล์
ใจกลางเมืองเคมบริดจ์เต็มไปด้วยอาหารรสเลิศ และมีบางอย่างที่เหมาะกับทุกโอกาส ผับแบบดั้งเดิม ร้านอาหารอัจฉริยะ ร้านอาหารริมทาง และร้านกาแฟบรรยากาศสบาย ๆ ให้คุณมีตัวเลือกมากมาย ไม่ว่าคุณกำลังมองหาอาหารตามใจปากหรือหาอะไรทานเล่น

นอกจากนี้ Marleigh ยังสามารถขี่จักรยานเป็นระยะทางสั้น ๆ ไปยังถนน Mill Road ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านอาหารนานาชาติ ร้านค้าเครือข่ายอิสระที่แปลกตา และร้านกาแฟชั้นเยี่ยม

การศึกษาชั้นหนึ่ง
เคมบริดจ์มีชื่อเสียงระดับโลกในด้านความเป็นเลิศด้านการศึกษา ทำให้เป็นสถานที่ที่น่าสนใจสำหรับครอบครัวและนักเรียน

แน่นอนว่าเคมบริดจ์มีชื่อเสียงที่สุดในด้านมหาวิทยาลัยและการศึกษาระดับอุดมศึกษาที่มีชื่อเสียง

ด้วยตำแหน่งที่ดีเยี่ยมและการเชื่อมโยงการคมนาคมที่ดีเยี่ยม วิทยาลัยทั้ง 31 แห่งของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์จึงอยู่ในระยะที่สามารถเดินทางไปยัง Marleigh ได้ เพื่อชื่อเพียงไม่กี่คุณจะพบ:

Christ College – ขับรถ 16 นาที

วิทยาลัย Pembroke – ขับรถ 16 นาที

Peterhouse College – ขับรถ 16 นาที

Trinity College – ขับรถ 18 นาที

Queens College – ขับรถ 18 นาที

สภาพแวดล้อมทางประวัติศาสตร์
เคมบริดจ์มีประเพณีอันยาวนานในด้านนวัตกรรมและเมืองที่มีชื่อเสียงระดับโลกแห่งนี้เป็นศูนย์กลางของศูนย์กลางเทคโนโลยีแบบไดนามิกและอยู่ใน 5 อันดับแรกของเมืองในสหราชอาณาจักรสำหรับการลงทุนด้านเทคโนโลยี บางทีที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดคือวิทยาเขตชีวการแพทย์เคมบริดจ์ซึ่งเป็นที่ตั้งของ AstraZeneca, GSK และ Abcam

Discovery Center (DISC) ซึ่งตั้งอยู่ใจกลาง Cambridge Biomedical Campus ได้รับการออกแบบให้มีบทบาทสำคัญในภารกิจของเราในการส่งมอบยาที่เปลี่ยนแปลงชีวิตให้กับผู้ป่วย สำหรับมืออาชีพที่ทำงานที่นี่ Marleigh อยู่ห่างออกไปเพียง 19 นาทีหรือขับรถ 10 นาที

ดื่มด่ำกับการบำบัดด้วยการค้าปลีก
เคมบริดจ์เป็นสวรรค์ของนักช้อป มีทุกอย่างตั้งแต่แบรนด์ไฮสตรีทและร้านค้าปลีกไปจนถึงร้านบูติกที่หาซื้อได้ทั่วไป

Grand Arcade เป็นศูนย์การค้าหลักในเมืองและเรียงรายไปด้วยแบรนด์ดังอย่าง Apple, John Lewis, Kurt Geiger และ Russell & Bromley สำหรับประสบการณ์การช็อปปิ้งที่พิเศษยิ่งขึ้น ให้ไปที่ Trinity Street ถนนที่สวยงามแห่งนี้เต็มไปด้วยร้านค้าปลีกอิสระและแบรนด์ที่มีสไตล์มากมาย

ใจกลางเมืองเต็มไปด้วยชีวิตชีวา นักท่องเที่ยวเดินทางมาจากแดนไกลเพื่อไปจับจ่ายซื้อของที่ Market Square ที่มีชื่อเสียง ซึ่งคุณสามารถซื้อได้ทุกอย่างตั้งแต่แผ่นเสียงและเสื้อผ้าวินเทจไปจนถึงผลิตผลที่ปลูกใหม่


สัมผัสประสบการณ์ใช้ชีวิตที่เหนือระดับ✨

ท่ามกลางความอบอุ่น และไลฟ์สไตล์ตามแบบฉบับชาวอังกฤษ 🌿🏴󠁧󠁢󠁥󠁮󠁧󠁿

บททำเลศักยภาพที่โดดเด่นน่าลงทุน

พร้อม capital gain ที่เติบโตต่อเนื่องทุกปีเทียบเท่า London

ในราคาที่จับต้องได้ 🏡

พร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ววันนี้

ลงทะเบียนได้ที่ >>> https://bit.ly/3XX00SF

หรือ สนใจโครงการบ้านในฝันที่ UK

ติดต่อ >>> 📞 โทร . 063-2079982 หรือ 085-4499822

💬 Line : bit.ly/3XJpDGr

#บ้านอังกฤษ #อสังหา #อสังหาฯ #บ้านต่างประเทศ #ลงทุนอสังหา #ลงทุนบ้าน #ซื้อบ้านต่างประเทศ #ซื้อบ้านลงทุน #ซื้ออสังหา #PassionRealtor