ไอเดียจัดครัวให้สวย สะอาดตา

ไอเดียจัดครัวให้สวย สะอาดตา

มาเก็บของในห้องครัวให้เป็นระเบียบกันเถอะ วันนี้เรามีไอเดียแต่งห้องครัว เก๋ ที่จะทำให้ห้องครัวเราดูสะอาด และมีระเบียบมากยิ่งขึ้น ตามมาดูกันเลย

  1. ออกแบบให้มีฟังชั่นที่ตูเก็บของเยอะ ที่มีทั้งตู้เก็บของข้างล่างและข้างบน เพราะจะทำให้ห้องครัวเรานั้นเก็บของได้เยอะยิ่งขึ้น อีกทั้งยังดูไม่รกอีกด้วยนะคะ
ห้องที่มีตู้เยอะ

2.ติดตั้งแอกเซสเซอรี่ หรือที่แขวนต่างๆ ให้มีที่แขวนเยอะๆ เช่น ที่แขวนอุปกรณ์ หรือที่แขวนเครื่องปรุง จะได้หยิบจับง่าย

3.ออกแบบหรือซื้อตู้ที่เป็นแบบหน้าทึบ เพราะจะทำให้ดูแล้วเป็นระเบียบอีกทั้งเรายังแอบซ่อนสิงของต่างๆโดยที่ไม่ให้ใครเห็นได้อีกด้วยนะ

4.สิ่งที่สำคัญอย่างมากคือเรานั้นจะต้องเป็นคนที่จัดของบนเตาให้เป็นระเบียบอยู่ตลอดเวลาหลังที่เรานั้นใช้งานเสร็จแล้ว ไม่อย่างนั้นห้องเรานั้นก็จะกลับมาสกปรกเหมือนเดิม

5.สำหรับครัวไหนที่มีพื้นที่ในครัวน้อย ควรจะมีติดตั้งบอร์ดอเนกประสงค์ เพื่อที่เรานั้นจะมีที่วางหรือที่ห้อยของได้เยอะขึ้น และยังดูเป็นระเบียบเรียบร้อยอีกด้วย

6.ชั้นวางของติดผนัง ก็เป็นอีกไอเท้มหนึ่งที่สำคัญมากๆ เพราะชั้นวางของติดผนังนั้นทำให้เรานั้นประหยัดพื้นที่ได้มาก และยังสามารถใช้พื้นที่ที่เราไม่ได้ใช้ให้มีประโยชน์ขึ้นมาอีกด้วย

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก atkitchenmag.com

𝐖𝐘𝐃𝐄 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐈𝐎𝐑 มีแพคเกจหลากหลายให้เลือก
ตอบโจทย์ความชอบและงบประมาณของลูกค้า
.
สอบถาหรือดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่
https://www.wyde.co.th/projects/
สนใจแอด Line : @wyde ( มี @ )
หรือคลิก https://lin.ee/XYQLiAd
.

WydeInt #WydeInterior #Interior #Decoration #Design #Home #Condo #Turnkey #Building #Builtin #Ferniture #Wallpaper #Curtain #ตกแต่งภายใน #ออกแบบภายใน #รับเหมา #ตกแต่งบ้าน #ตกแต่งคอนโด #เฟอร์นิเจอร์ #วอลเปเปอร์ #ผ้าม่าน #รีโรเวท #รีโนเวทบ้าน #รีโนเวทห้อง #Britania