3 ทำเลน่าอยู่ใจกลางกรุง

3 ทำเลน่าอยู่ใจกลางกรุง

ทำเลและที่ตั้งนั้นเป็นสิ่งสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะว่าเป็นทำเลที่มีศักยภาพสูง วันนี้เราจะพามาดู 3 ทำเลน่าอยู่ใจกลางกรุง ในปี 66 นี้ 1.อโศก-ทองหล่อ-เอกมัย 2.อ่อนนุช-อุดมสุข-พระโขนง 3. พระราม 9 -เพรชบุรีตัดใหม่ อ้างอิงจากสถิติการค้นหา ในปี 65 เพราะเนื่องจาก 3 ทำเลนี้มีที่ตั้งของอสังหาริมทรัพย์ ตึกออฟฟิศสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า อีกทั้งหลายอย่าง

3 ทำเลน่าอยู่ใจกลางกรุง

1.อโศก-ทองหล่อ-เอกมัย

ทำเล อโศก-ทองหล่อ-เอกมัย นั้นเป็นทำเลทองของกรุงเทพที่แท้ เพราะครบในย่านนี้ ทั้งอสังหาริมทรัพย์ ห้างสรรพสอนค้าที่ครบ และออฟฟิศอีกมากมาย รวมไปถึงมหาลัยอีกด้วย ดังนั้นถึงติดอันดับสูงสุดยอดการค้นหาในปี 65 ยอดการเข้าชม มากถึง 638,478 View เลยทีเดียว

การเดินทางที่สะดวกสบาย เพราะมีจุดเชื่อมต่อ Interchange ขนาดใหญ่ทั้ง BTS สายสีเขียว เส้นสุขุมวิท ช่วงหมอชิต-คูคต-สะพานใหม่ ต่อด้วย MRT สายสีน้ำเงิน ช่วงเตาปูน-ท่าพระ-หลักสอง ส่งผลให้เดินทางรอบกรุงเทพฯ ได้อย่างรวดเร็ว รวมถึงคนที่อยู่นอกเมืองก็เข้ามาในเมืองได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

2.อ่อนนุช-อุดมสุข-พระโขนง

ทำเล อ่อนนุช-อุดมสุข-พระโขนง นั้นเป็นรองลงมา เนื่องจากมีการคนหาในปี 65 ถึง 10% ลดลงจากปี 64 เพียง 1% เท่านั้น เนื่องจากโซนแถวนี้เป็นโซนที่อยู่ใกล้โซน อโศก-ทองหล่อ-เอกมัย มากเลยทีเดียว ดังนั้นจึงมีการค้นหาที่มากรองลองมาจากโซนแรก คอนโดมิเนียมที่ตั้งอยู่สุขุมวิทต้นๆ เช่น ทองหล่อ เอกมัย หรือแถวพร้อมพงษ์ส่วนใหญ่เป็นคอนโดฯ ระดับ Premium หรือ Luxury ที่เจาะกลุ่มลูกค้าระดับบนและลูกค้าต่างชาติเป็นหลัก ส่วนคอนโดฯ ที่อยู่ไกลออกมา แถบสุขุมวิทตอนปลาย อย่างย่านี้ ระดับราคาจะถูกยังไม่สูงมากนัก อีกทั้งยังเดินทาง สะดวกสบาย เพราะมีจุดเชื่อมต่อ Interchange ขนาดใหญ่ทั้ง BTS สายสีเขียว เส้นสุขุมวิท ช่วงหมอชิต-คูคต-สะพานใหม่ และหากเรานั้นอยากไปต่อ MRT สายสีน้ำเงิน ช่วงเตาปูน-ท่าพระ-หลักสอง ก็ง่ายนิดเดียวเพราะเราสามารถไปต่อได้ที่อโศก ที่ใกล้นิดเดียวอีกด้วย

อ่านต่อ อ่อนนุช กับ 5 จุดเด่นของทำเลทอง

3. พระราม 9 -เพรชบุรีตัดใหม่

ทำเลสุดท้ายที่เราเอามาในวันนี้ ก็คือทำเล พระราม 9 -เพรชบุรีตัดใหม่ เป็นทำเลที่หน้าสนใจมากในตอนนี้ บริษัทหลายๆที่ก็ยังคงมองทำเลนี้เป็นตัวเลือกในการทำอสังหาริมทรัพย์หลายเจ้า เพราะทำเลนี้ก็เป็นอีกที่หนึ่งคนคนวัยทำงานกำลังมองหา เนื่องจากตอนนี้การเดินทางง่ายขึ้นและยังมีห้างสรรพสินค้าใกล้มากมาย อีกทั้งการค้นหาที่พักอาศัยยังคงเพิ่มแบบไม่หยุด

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆจาก livinginsider.com

🏡 𝐏𝐚𝐬𝐬𝐢𝐨𝐧 𝐑𝐞𝐚𝐥𝐭𝐨𝐫 ผู้เชี่ยวชาญบริการด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ให้บริการซื้อ ขาย เช่า บ้านและคอนโด ระดับมืออาชีพแบบครบวงจร . 📮 สอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 💬 LINE @: https://lin.ee/QysJ4xN 📞 Tel : 02-0810000, 065-5105370 🌐 Website: https://passionrealtor.com/ #PassionRealtor #PassionforyourFullLiving #PropertyRealtor #ที่ปรึกษาอสังหาริมทรัพย์ #PropertyConsult #PropertyMarketing #พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ #คอนโด #เช่า #เช่าคอนโด #ซื้อคอนโด #่เช่าคอนโด #ขายคอนโด #ซื้อบ้าน #ขายบ้าน #นายหน้าที่ดิน #ซื้อขายที่ดิน