5 ร้านเด็ดที่สายกินเจห้ามพลาด

5 ร้านเด็ดที่สายกินเจห้ามพลาด

 

5 ร้านเด็ดที่สายกินเจห้ามพลาด

เทศกาลกินเจมาถึงแล้ว ไหนใครกินเจบ้างยกมือขึ้น วันนี้เรามีร้านอาหารเด็ดสำหรับสายกินเจมาฝาก ร้านที่เอามาวันนี้หลาย ๆ คนที่ขี้เกียจออกจากบ้านก็สามารถสั่งได้เพราะ 5 ร้านนี้มีสั่งแบบออนไลน์ได้อีกด้วย อาหารอร่อยแถมส่งตรงถึงหน้าบ้านอีกต่างหาก สะดวกสบายสุด ๆ ไปเลย 5 ร้านนี้จะเป็นร้านไหนกันบ้างมาดูกันได้เลย

 

5 ร้านเด็ดที่สายกินเจห้ามพลาด
รูปภาพจาก ohkajhuorganic.com

สวนผัก โอ้กะจู๋

ร้านดังที่หลาย ๆ คนรู้จักในนามร้านขายผักออแกนิกที่มีผักหลากหลายชนิดให้เลือกกิน ร้านสวนผัก โอ้กะจู๋ยังมีหลากหลายสาขาในกรุงเทพฯ อีกด้วย เพราะฉะนั้นหากสายกินเจไม่ต้องกังวนเลยว่าจะหาของกินลำบาก ใกล้ที่ไหนไปที่นั้นเลย และสำหรับคนที่ไม่ชอบออกจากบ้านทางร้านก็ยังมี Delivery ส่งฟรีภายในระยะทาง 1 กิโลเมตรอีกด้วย หรือจะสั่งทาง Application ของ Grab หรือ Line Man  ก็ได้น้า ง่ายสุดๆไปเลย ใกล้ที่ไหนสั่งที่นั้นเลย

สำหรับสาย Healthy ร้านนี้ก็เหมาะสุดๆ เพราะร้านนี้เขาจัดเมนูที่เหมาะสำหรับ สายออกกำลังกาย สายลดหุ่น และสาย Healthy อีกมากมายให้เลือก เช่น สลัดแซลมอนย่าง ฟีชแอนด์ชิพส์ และอีกหลากหลาย ไปตามกันได้ที่ Page หรือจะสั่งมาเลยก็ได้น้า

 

 

5 ร้านเด็ดที่สายกินเจห้ามพลาด
รูปภาพจาก delibox.me

Delibox

เป็นอีกร้านหนึ่งที่สายกินเจห้ามพลาดเพราะร้านนี้มีอาหารเจที่หลากหลาย เช่น เมนู ตุ๋นจับฉ่าย พะโล้เจ สุกี้เจ เยอะแยะไปหมด ติดตามได้ที่ Page ร้านได้เลยรับรองมีอาหารให้เลือกมากมายแบบล้นหลาม ไม่พอร้านนี้ยังมีอาหารแบบจัดเซ็ตแบบชุดปิ่นโตให้อีกด้วย แถมร้านนี้หากสั่งกับทาง Page ร้าน ค่าส่งก็ถูกมาก

 

 

Sook Sathorn - สุข สาทร
รูปภาพจาก Facebook Sook Sathorn – สุข สาทร

Sook Sathorn – สุข สาทร

มาต่อกันที่ร้านที่ 3 ร้านนี้เหมาะสำหรับพนักงาน Office มาก เพราะร้านตั้งอยู่ใจกลางตึกที่ทำงานทั้งหลาย ร้านนี้ก็มีอาหารหลากหลายเช่นกัน แต่จะพิเศษหน่อยตรงที่ร้านนี้ คนที่ไม่กินเจก็สามารถกินได้เพราะร้านนี้มีอาหารทั่วไปด้วยนะ หลากหลายเมนู คนที่กินเจอยู่ก็สามารถชวนเพื่อนที่ไม่กินเจไปด้วยได้ หลากหลายเมนูแถมอาหารอร่อยอีกด้วย แนะนำเลยร้านนี้

 

 

สุธัญทิพย์ มังสวิรัติ - Sutunthip Vegan
รูปภาพจาก Facebook สุธัญทิพย์ มังสวิรัติ – Sutunthip Vegan

 

สุธัญทิพย์ มังสวิรัติ – Sutunthip Vegan

            ร้านธัญทิพย์ มังสวิรัติ – Sutunthip Vegan ขึ้นชื่อว่าร้าน มังสวิรัติ แน่นอนต้องเป็นร้านอาหารสำหรับสายคนกินมังอยู่แล้ว แต่ร้านนี้ความเก๋อยู่ที่ เขาได้ทำอาหารสำหรับคนกินเจ มาในช่วงเทศกาลนี้โดยเฉพาะอีกด้วย โดยแต่ละเมนูนั้นก็น่ากินทั้งนั้น เลือกร้านนี้รับลองไม่ผิดหวังแน่นอน

 

เช็ง ซิม อี้
รูปภาพจาก เช็งซิมอี้.com

 

เช็ง ซิม อี้

กินอาหารคาวแล้วเราก็ต้องมีอาหารหวานตบท้าย กับร้านนี้เลย เช็ง ซิม อี้  ร้านขนมเจ้าดังที่หลายๆคนรู้จัก ร้านขนมหวานที่ทุกคนก็สามารถกินได้ อีกทั้งสายกินเจก็กินได้เช่นกัน เพราะวัตถุดิบที่เอามาทำนั้นไม่ได้ผิดหลักปฎิบัติสำหรับคนกินเจอยู่แล้ว และ เช็ง ซิม อี้ ยังมีหลายสาขาทั่วกรุงเทพฯ อีกด้วยนะ ใกล้ที่ไหนไปที่นั้นเลย

 

 

𝐏𝐫𝐢𝐦𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 𝐒𝐨𝐥𝐮𝐭𝐢𝐨𝐧𝐬 ผู้เชี่ยวชาญธุรกิจบริการด้านอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร มุ่งเน้นการให้บริการอย่างมืออาชีพ . 📮 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Contact 📞 Tel : 02-0810000 🌐 Website: https://primo.co.th/ #PrimoServiceSolutions #propertymanagement #รักษาความปลอดภัย #รปภ #นิติบุคคล #บริหารงานคอนโด #บริหารงานอาคารชุด 5 ร้านเด็ดที่สายกินเจห้ามพลาด

https://primo.co.th/

 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก

https://bit.ly/3LKs5Yy

https://bit.ly/3BPCb64

https://bit.ly/3dPrkRp

https://bit.ly/3xULTCZ

https://www.facebook.com/sutunthip/