Big Cleaning คืออะไร ?

Big Cleaning คืออะไร ? กับ 3 เหตุผลที่ต้องใช้ Uno ทำ Big Cleaning

คือการทำความสะอาดบ้าน อาคาร หรือสถานที่ครั้งใหญ่ประจำเดือน ประจำไตรมาส หรือประจำปี โดยเป็นการทำความสะอาดบริเวณต่าง ๆ อย่างทั่วถึง ทำความสะอาดห้องทุกห้อง ทุกพื้นผิว และจัดระเบียบข้าวของให้เข้าที่ แล้วทำไมเราถึงต้องรู้ Big Cleaning คืออะไร ? กับ 3 เหตุผลที่ต้องใช้ Uno ทำ Big Cleaning

Big Cleaning คืออะไร ? กับ 3 เหตุผลที่ต้องใช้ Uno ทำ Big Cleaning

เพราะว่าการทำความสะอาดแบบ big cleaning สามารถทำได้ทั้งที่พักอาศัย สำนักงาน ร้านค้า ร้านอาหาร ศูนย์การค้า ห้างสรรพสินค้าไปจนถึงการทำความสะอาดโกดัง คลังสินค้า ซึ่งเป็นการทำความสะอาดก่อนเข้าอยู่และการทำความสะอาดสถานที่ที่ไม่มีผู้อยู่อาศัยมาเป็นระยะเวลานาน นอกจากจะทำให้บ้านหรือสถานที่สะอาดหมดจด มีสุขลักษณะที่ดี มีระเบียบเรียบร้อยแล้ว ยังเป็นการฟื้นฟูบรรยากาศและปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยหรือการทำงานให้ดียิ่งขึ้น ส่งผลต่อสภาพจิตใจที่แจ่มใส อารมณ์ดี มีความปลอดภัยในการอยู่อาศัยและทำงาน

Big Cleaning จะเหมือนกับแม่บ้านรายวันตรงที่เป็นการทำความสะอาดเหมือนกัน แต่แม่บ้านรายวันเป็นเพียงการทำความสะอาดทั่วไป เช่น ปัด กวาด เช็ด ถู ดูดฝุ่น ล้างห้องน้ำ นำขยะไปทิ้ง เป็นต้น ส่วน big cleaning จะเป็นการทำความสะอาดครั้งใหญ่ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพมากกว่าเนื่องจากเป็นการทำความสะอาดทุกพื้นผิว อาทิ พื้น ผนัง เพดาน ระเบียง กระจก รางกระจก วงกบประตู หน้าต่าง รวมไปถึงโต๊ะ เก้าอี้ อุปกรณ์ ข้าวของเครื่องใช้ เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นที่อยู่ในห้องทุกห้อง ซึ่งจะเห็นได้ว่าเป็นการทำความสะอาดทุกซอกทุกมุมแบบเน้นพิเศษอย่างทั่วถึงทั้งภายในและภายนอกของบ้าน สถานประกอบการ หรือสถานที่ต่าง ๆ แม้ในพื้นที่ที่ยากต่อการเข้าถึงด้วยอุปกรณ์ทำความสะอาดเฉพาะทาง ซึ่งจะให้ความสะอาดมากกว่าปกติและเห็นผลลัพธ์การเปลี่ยนแปลงได้หลังจากทำความสะอาดได้อย่างชัดเจน

หากต้องพูดถึงการทำความสะอาดครั้งใหญ่อาจจะมีแม่บ้านและพ่อบ้านหลายคนจะต้องปาดเหงื่อกันเลยทีเดียว เพราะมันช่างเป็นอะไรที่เหนื่อยเสียเหลือเกิน  หรือบางคนอาจไม่มีเวลา อันเนื่องมาจาก การรับผิดชอบชีวิตของตนเองในเรื่องต่างๆ  เช่น งานประจำที่ต้องรับผิดชอบไปตลอดวัน ซึ่งอาจทำให้ไม่มีเวลาดูแลทำความสะอาด จนทำให้บ้านเริ่มไม่เป็นระเบียบ และสกปรกมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อเป็นเช่นนี้แล้ว การทำความสะอาดในรูปแบบธรรมดา  อาจจะไม่สะอาดจนน่าพึงพอใจมากนัก สิ่งนี้จึงอาจจะทำให้หลายๆคนรู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการทำ Big Cleaning ได้นั่นเอง

ดังนั้น เราจึงจำเป็นที่จะต้องมีตัวช่วยทำความสะอาดโดยทีมแม่บ้านมือโปร  กับ  3 เหตุผลที่ต้องใช้ Uno ทำ Big Cleaning

  1. ผ่านการอบรมมาตรฐานระดับโรงแรมชั้นนำ 

พนักงานผ่านการอบรมจากผู้เชี่ยวชาญตามมาตรฐานระดับโรงแรมชั้นนำ ในงานบริการด้านความสะอาด พร้อมเพิ่มพูนองค์ความรู้พื้นฐานให้กับพนักงาน โดยเน้นหลักสูตรที่สามารถนำมาปฏิบัติได้จริง อย่างมีประสิทธิภาพและประสิทธิผล

  1. ไอเทมทำความสะอาดครบครัน

การทำ Big cleaning เป็นการทำความสะอาดครั้งใหญ่แบบครอบคลุมทั่วทุกจุดอุปกรณ์ทำความสะอาดที่ใช้ จึงต้องมีมากขึ้น ตามการทำความสะอาดแต่ละประเภท  โดย UNO sevice ของเรานั้นมีอุปกรณ์ที่ครบครันต่อการทำความสะอาดครั้งใหญ่ ตั้งแต่อุปกรณ์ทั่วไป ไปจนถึงเครื่องอบโอโซนสำหรับฆ่าเชื้อ กำจัดไรฝุ่น เชื้อรา ที่ก่อให้เกิดภูมิแพ้นั่นเอง 

  1. มีความรู้ในการทำความสะอาดอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่าง

แน่นอนว่าการทำ Big cleaning นั่นมีความแตกต่างจากการทำความสะอาดแบบธรรมดา โดยความสะอาดที่เราจะเพิ่มเติมขึ้นมานั้น คือการทำความสะอาดเครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆภายในบ้าน  ซึ่งจะต้องมีความรู้ขั้นพื้นฐาน หรือข้อมูลของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าแต่ละชนิดก่อนลงมือทำความสะอาด หากทำผิดวิธี อาจจะทำให้เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านเสียหายได้นั่นเอง 

การบริการทำความสะอาดเป็นการเข้าถึงพื้นที่ของผู้ให้บริการโดยตรง และมีรายละเอียดในการทำความสะอาดค่อนข้างมากเพราะฉะนั้น การเลือกตัวช่วยหรือบริษัทบริการทำความสะอาด ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องพิจจารณาและมองถึงคุณภาพในด้านต่างๆ UNO sevice จึงขอเป็นอีกหนึ่งตัวเลือก ที่จะมอบความสะอาดเรียบร้อยให้กับที่พักของคุณ และทำให้คุณ มีความรู้สึกดีๆกับบ้านของคุณในทุกๆวัน

𝐔𝐧𝐨 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞 บริการงานรักษาความสะอาดแบบครบวงจร “เพื่อชีวิตที่ง่ายกว่า กับบริการที่คุณวางใจ” ติดต่อแอดมินนู๋เมด👇🏻 📞 Tel : 02-0810000 💚Line : https://bit.ly/3jDtCn0 https://primo.co.th/uno-service/ #UnoService #นายช่าง #Cleaning #ทำความสะอาด #บริการทำความสะอาด #บริการล้างแอร์ #primofamily #Primoservicesolutions